CHÈ DƯỠNG NHAN NHỰA ĐÀO
CHÈ DƯỠNG NHAN TUYẾT YẾN
Nhiều chị em hỏi chè Dưỡng Nhan Tuyết Yến là gì???
Để mình nói rõ hơn cho mọi người tìm hiểu nhe!
- Nếu bạn đã từng xem các bộ phim cổ trang của Trung Quốc, bạn sẽ thấy một món ăn được rất nhiều phi tần, mỹ nữ trong hậu cung sử dụng để giữ gìn nhan sắc: “chè dưỡng nhan”.
👉Đây là 1 thức uống vừa NGON, vừa BỔ, vừa tốt cho SỨC KHỎE, thêm dưỡng da ĐẸP mà lại kg sợ tăng cân luôn nhé mọi người.
👉 1 tuần mn chỉ nên uống 2 chai. Là đã bổ sung nhiều dưỡng chất,bồi bổ cho cơ thể và bổ sung thêm các collagen để chống lão hóa, nuôi dưỡng 1 làn da đẹp rồi !
Mẹ bầu 3 tháng không nên uống vì tránh co bóp tử cung, từ 5 tháng nên uống để giải nhiệt. Cho con bú uống cũng tốt lắm.(nhưng không nên uống quá nhiều)
Bé từ 1 tuổi mới nên cho ăn ít thôi
👉Công dụng của chè dưỡng nhan?
Chè dưỡng nhan nhựa đào được người Vân Nam coi như “tổ yến bình dân“ vì chứa nhiều dưỡng chất, collagen thực vật, giúp da trở nên mịn màng , giảm vết nhăn trên cơ thể. các thành phần nấu chè còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tốt cho tiêu hoá.
✅ Giúp Chống nhăn, Rạn da, sẹo thâm, rỗ -> Căng mịn da
✅ Giúp Giảm mỡ, no lâu, Giảm thèm ăn -> Hỗ trợ giảm cân
✅ Giúp Chống lão hóa, sạm nám da, đặc biệt với phụ nữ từ 28T
✅ Giúp Tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não ở trẻ
✅ Giúp Giải độc, trị táo bón, rôm sảy, mẩn ngứa ở trẻ
✅ Giúp Ổn định chức năng gan, trị nóng trong người.
✅ Giúp Phục hồi những chức năng bị yếu, tăng sức đề kháng, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ ngon
👉Thành phần:
🌸 Nhựa đào: Nhựa đào hay còn được gọi bằng cái tên mỹ miều hơn là lệ đào hoa là nhựa tiết ra từ vỏ của cây đào Rosaceae hoặc đào núi. Thành phần chính của nhựa đào là galactose, rhamnose, α-glucuronic acid và các loại tương tự. Còn chứa carbohydrate, chất béo, protein và collagen thực vật. Nhựa đào có tác dụng hạ lipid máu tốt, giảm căng thẳng, collagen thực vật chứa trong nhựa đào có tác dụng chống nhăn và trẻ hóa da, ăn thường xuyên có thể làm cho da đàn hồi, khí sắc hồng nhuận và tươi sáng. Đặc biệt tốt với người mắc các bệnh: tiểu đường, dạ dày ngoài ra nhựa đào còn thúc đẩy nhuận trường và tăng sinh collagen.
🌸Tuyết yến: Hay còn gọi là tổ yến thực vật tiết ra từ phần lõi của cây cây Gum Tragacanth thuộc chi Sterculia. Theo phân tích khoa học, tuyết yến chứa axit D-galacturonic, D-galactose, L-fucose, D-xylose, L-arabinose và L-rhamnose. Nó có chức năng giảm mỡ, giữ ẩm, làm săn chắc da, nhuận tràng thông tiện, tăng cường khả năng miễn dịch, ức chế ung thư và thúc đẩy sự phát triển trí não ở trẻ em.
🌸Táo đỏ: Táo đỏ khô có tính giữ nhiệt, giàu chất dinh dưỡng bởi các thành phần tự nhiên: Protein, lipit, đường, canxi, photpho cùng nhiều loại vitamin khác: Vitamin A, B, C, carotene… Táo đỏ giúp bổ sung khí huyết, bổ não, giúp phục hồi sức khỏe nhanh, tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ.
🌸Kỉ tử: Kỷ tử là thực phẩm tốt cho lứa tuổi, đặc biệt có tác dụng bồi bổ với những người bị chứng gan thận hư yếu, thiếu máu, ù tai lâu ngày, đau lưng.
🌸Hạt chia: Hạt chia là một trong những loại ngũ cốc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và hàng loạt những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như hỗ trợ giảm cân, duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giải độc cơ thể, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
🌸Ngoài ra để tăng hương vị cho món chè bổ dưỡng này thì đường phèn và lá dứa là 2 thành phần không thể thiếu.
》》Khuyến cáo với các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cũng như làm đẹp, người tiêu dùng không nên sử dụng những loại không rõ nguồn gốc, công dụng và chưa được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành. Các vị thuốc được kết hợp trong sản phẩm "chè dưỡng nhan" cũng không nên sử dụng quá nhiều hoặc dùng tùy tiện nếu không có chỉ định của thầy thuốc, nhất là trẻ nhỏ, người già, người có hệ tiêu hóa kém, người bị rối loạn tiêu hóa, người mắc bệnh thận, phụ nữ mang thai...
Về tuyết yến, trang tin tức Dương Châu dẫn lời bác sĩ đông y Lưu Tây thuộc Bệnh viện Đại học Dương Châu cho biết ông không tìm thấy nó trong các từ điển y học Trung Quốc. Theo bác sĩ Lưu, khi dùng nhiều có thể làm máu đặc hơn, lưu lượng máu kém.
Trong khi đó, những người mắc bệnh thận nên chú ý vì ăn uống giàu protein sẽ là gánh nặng cho thận. Theo bác sĩ đông y Hứa Tố Nghi, nhựa đào cũng không phù hợp với những người bị suy nhược, cảm lạnh hay mang thai. Còn theo trang Sohu, trong trường hợp cây đào bị chảy nhựa, làm cho cây bị suy yếu, khô héo thì nhựa không phù hợp với cơ thể con người.
Thân ái!
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
-
Món cháo cơm cháy của xứ sở kim chi này được ít người biết đến nhưng lại khá là ngon khi đói.Lâu lâu ăn thanh đạm là mỹ vị nhân gian mà. Nh...
-
Cách nấu tokbokki đơn giản nhất. Nếu level nấu nướng của bạn chưa đủ trình độ hoặc chỉ có một mình bạn ăn nên không muốn làm cầu kỳ, cách ...
-
Xốt tartar là sự kết hợp hoàn hảo với các món chiên, salad, cá và các loại hải sản khác. Chắc ai cũng đã ít nhiều nghe đến cái tên xốt tarta...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét