Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

CHÁO CƠM CHÁY HÀN QUỐC

Món cháo cơm cháy của xứ sở kim chi này được ít người biết đến nhưng lại khá là ngon khi đói.Lâu lâu ăn thanh đạm là mỹ vị nhân gian mà.
Nhà có cơm nguội thì hãy làm theo cách này
Cực kì,cực kỳ đơn giản luôn.




Cách nấu :
Cơm cháy có sẵn Nếu không có thì lấy cơm trắng cán mỏng trên chảo nóng và để lửa nhỏ đến khi vàng hơi cháy đều là được.
Sau đó cho vào nồi nước sôi đun 5p,nêm 1 chút xíu muối(1 chút trên đầu muỗng cà phê) là xong.Ăn kèm kim chi thôi là đủ.

Chúc các bạn ngon miệng!
Cảm ơn bạn đã đọc!
Thân!❤
Wait for me!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét